Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 40 (1979) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 40 phản ánh tình hình đất nước và hoạt động lãnh đạo của Đảng trong năm 1979. Năm 1979, cùng với việc lãnh đạo toàn quân, toàn dân đánh thắng các cuộc chiến tranh biên giới, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, Đảng tiếp tục tập trung sức lãnh đạo phát triển kinh tế, văn hoá và xây dựng Đảng.