Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 41 (1980) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 41 phản ánh hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng trong năm 1980. Năm 1980 là năm thứ tư thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IV của Đảng, là năm chuẩn bị kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm lần thứ ba, nhưng chúng ta lại đứng trước những khó khăn to lớn. Đất nước vừa có hoà bình, vừa có thể xảy ra chiến tranh.