Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 42 (1981) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 42 phản ánh hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng trong năm 1981, một năm có vị trí rất quan trọng đối với việc chuẩn bị Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ V, tiến hành bầu cử Quốc hội khoá VII và Hội đồng nhân dân các cấp.