Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 43 (1982) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2005)
Nội dung tập 43 phản ánh hoạt động lãnh đạo của Đảng trong năm 1982. Sự kiện quan trọng nhất diễn ra trong năm 1982 là Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V của Đảng.