Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 44 (1983) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2006)
Nội dung tập 44 gồm những văn kiện của Đảng được ban hành năm 1983. Các văn kiện đã cụ thể hoá đường lối của Đại hội V, tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng và cấp bách như công tác tư tưởng và tổ chức, xây dựng lực lượng vũ trang, đẩy mạnh cải tạo xã hội chủ nghĩa ở miền Nam, xây dựng và tăng cường cấp huyện, cải cách giáo dục lý luận, chính trị trong các trường đại học, cao đẳng, chính sách đào tạo cán bộ, công tác dân vận, ngoại giao.