Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 45 (1984) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2006)
Nội dung tập 45 phản ánh sự lãnh đạo toàn diện của Đảng trong năm 1984, tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng và cấp bách: kiện toàn tổ chức và phương thức làm việc của Đảng từ Trung ương đến cơ sở; tăng cường chỉ đạo công tác báo chí, xuất bản, văn học - nghệ thuật; bầu cử Hội đồng nhân dân và Uỷ ban nhân dân các cấp; tiếp tục cải tạo xã hội chủ nghĩa trong nông nghiệp ở Nam Bộ; khuyến khích phát triển kinh tế, nhất là kinh tế quốc doanh nhằm giải quyết khó khăn về lương thực, thực phẩm và hàng tiêu dùng; cải tiến công tác quản lý kinh tế, tăng cường cấp huyện; bàn về cải tiến chế độ tiền lương, cân đối tiền - hàng và những biện pháp bảo đảm đời sống của lực lượng vũ trang, công nhân, viên chức.