Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 46 (1985) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2006)
Nội dung tập 46 phản ánh tình hình đất nước và sự lãnh đạo của Đảng trong năm 1985. Năm 1985, tình hình kinh tế - xã hội nước ta có nhiều chuyển biến, sôi động. Trung ương Đảng đã ra nhiều nghị quyết, chỉ thị, thông tri cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội V trên các lĩnh vực kinh tế, quân sự, ngoại giao, văn hoá - xã hội..., đặc biệt đã tổ chức Hội nghị lần thứ tám bàn về giá - lương - tiền.