Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 47 (1986) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2006)
Nội dung tập 47 phản ánh hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng trong năm 1986. Năm 1986, Đảng đã tập trung lãnh đạo khắc phục những sai lầm về giá - lương - tiền, đồng thời có những hoạt động tích cực và sôi động chuẩn bị cho Đại hội VI của Đảng.