Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 54 (1995) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2007)
Nội dung tập 54 phản ánh việc thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII và chuẩn bị Đại hội lần thứ VIII của Đảng.