Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 59 (2000) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2015)
Nội dung tập 59 phản ánh các hoạt động của Đảng trong năm 2000. Năm 2000 là năm toàn Đảng chuẩn bị và tiến hành đại hội đảng các cấp, chuẩn bị cho Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX của Đảng.