Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 31 (1970) (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2004)
Nội dung tập 31 bao gồm các văn kiện Đảng năm 1970, phản ánh hoạt động của Đảng trong thời điểm nhân dân ta đang khắc phục hậu quả chiến tranh phá hoại, khôi phục kinh tế, bảo vệ miền Bắc; chiến đấu chống chiến lược Việt Nam hoá chiến tranh của đế quốc Mỹ; nhân dân Đông Dương phải đối đầu với cuộc chiến tranh xâm lược do đế quốc Mỹ mở rộng trên toàn bán đảo Đông Dương