Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 25 (1964) - Đảng Cộng sản Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2002)
Nội dung tập 25 phản ánh sự lãnh đạo của Đảng trong năm 1964. Trong năm này, Đảng tổ chức triển khai học tập sâu rộng Nghị quyết Hội nghị lần thứ chín Ban Chấp hành Trung ương (khoá III) về vấn đề quốc tế, nhằm nhận rõ tình hình và nhiệm vụ quốc tế, thấu suốt hơn nữa đường lối của Đảng, triệt để phê phán ảnh hưởng của chủ nghĩa xét lại trong một số cán bộ đảng viên, nâng cao ý chí phấn đấu cách mạng, lòng tin tưởng, tinh thần phấn khởi và đoàn kết nhất trí trong Đảng tạo thêm sức mạnh mới để hoàn thành thắng lợi những nhiệm vụ công tác trước mắt; góp phần khôi phục đoàn kết trong phe xã hội chủ nghĩa, phong trào cộng sản và công nhân quốc tế