Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 22 (1961) - Đảng Cộng sản Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2002)
Nội dung tập 22 tập hợp những Văn kiện của Đảng trong năm 1961, năm đầu tiên Đảng lãnh đạo thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm lần thứ nhất 1961-1965; lãnh đạo đẩy mạnh xây dựng cơ sở vật chất - kỹ thuật của chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc; lãnh đạo kết hợp đấu tranh chính trị với đấu tranh vũ trang tiến công địch trên toàn miền Nam