Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 24 (1963) - Đảng Cộng sản Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2003)
Nội dung tập 24 phản ánh hoạt động lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ta năm 1963, một năm có vị trí rất quan trọng đối với việc hoàn thành kế hoạch 5 năm lần thứ nhất phát triển kinh tế quốc dân (1961-1965) do Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III của Đảng đề ra