Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 14 (1953) - Đảng Cộng sản Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2001)
Nội dung tập 14 công bố những văn kiện phản ánh hoạt động của Đảng trong năm 1953, thời điểm cuộc kháng chiến của nhân dân ta đang trên thế tiến công và phản công mạnh mẽ, nhằm đánh thắng những nỗ lực chiến tranh cao nhất của đế quốc Pháp và can thiệp Mỹ được thể hiện trong kế hoạch Nava.