Văn kiện Đảng toàn tập: Tập 7 (1940-1945) - Đảng Cộng sản Việt Nam (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2000)
Nội dung tập 7 phản ánh một cách sinh động đường lối, chủ trương, phương pháp cách mạng của Đảng Cộng sản Đông Dương trong thời kỳ Đảng lãnh đạo toàn dân chuẩn bị và tiến hành tổng khởi nghĩa giành chính quyền về tay nhân dân