Cẩm nang về kỹ năng giám sát của Đảng - Lê Văn Giảng (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2010)
Một số vấn đề chung về công tác giám sát của Đảng; kỹ năng thực hiện giám sát của từng chủ thể giám sát; trách nhiệm và quyền của đối tượng giám sát; và một số văn bản về công tác kiểm tra, giám sát của Đảng