Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam - Đảng Cộng sản Việt Nam (Đảng Cộng sản Việt Nam, 2016)
Tập hợp các văn kiện phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam