Hỏi - đáp về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng ở đảng bộ xã, phường - Tô Quang Thu (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2013)
Giải đáp những khó khăn vướng mắc và những vấn đề mới phát sinh trong quá trình vận dụng Điều lệ Đảng các quy định quyết định, quy chế của Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật đảng của các cấp ủy tổ chức đảng, cán bộ đảng viên và cán bộ kiểm tra ở cơ sở