Nghiệp vụ công tác của cán bộ dân vận - Ban Dân vận Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2014)
Tài liệu nghiệp vụ hữu ích cho những ngƣời làm công tác dân vận trong quá trình vừa thực thi nhiệm vụ, vừa đúc rút kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ để đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.