Tài liệu bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới - Ban Tuyên giáo Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2016)
Nội dung tài liệu tập trung trình bày những vấn đề cơ bản, cốt lõi về chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản của đường lối cách mạng Việt Nam; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng đảng ở cơ sở; vấn đề xây dựng Đảng về đạo đức và nhiệm vụ của đảng viên.