Tài liệu bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho cán bộ đoàn ở cơ sở - Ban Tuyên giáo Trung ương - Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2011)
Tài liệu tuyên truyền, bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác cho cán bộ đoàn thể chính trị - xã hội ở cơ sở