Tài liệu bồi dưỡng chuyên đề về lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Hội Nông dân ở sơ sở - Ban Tuyên giáo Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2011)
Tài liệu tuyên truyền, bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ công tác cho cán bộ Hội nông dân ở cơ sở.