Tài liệu chuyên đề nghiên cứu Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban chấp Trung ương hành Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI - Ban Tuyên giáo Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, 2012)
Tài liệu chuyên đề nghiên cứu phục vụ Hội nghị toàn quốc triển khai Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI về xây dựng Đảng