Tư tưởng quyền con người trong đời sống pháp luật thời kỳ phong kiến Việt Nam - Hoàng Hùng Hải (2017)
Bài viết nêu những giá trị về quyền con người trong thời kỳ phong kiến Việt Nam mà chúng ta có thể kế thừa và phát huy trong quá trình xây dựng Nhà nước pháp quyền và hoàn thiện pháp luật Việt Nam hiện nay.