Các vùng biển Việt Nam và vấn đề quản lý biển - Ủy ban Biên giới quốc gia
Bài viết mô tả tình hình chung các vùng biển của Việt Nam, tình hình tranh chấp tác động đến quản lý biển và nêu ra một số chủ trương, chính sách liên quan đến quản lý biển, kết quả đạt được, những tồn tại và giải pháp