101 câu hỏi đáp về Cơ quan nhân quyền quốc gia - Lã Khánh Tùng (2017)
Cuốn sách được biên soạn dưới dạng hỏi đáp với nội dung là sự giao thoa giữa hai chủ đề rộng lớn là thể chế nhà nước và quyền con người.