Bộ công thương trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Lê Công Đỉnh, tỉnh Long An - Bộ Công thương (2012)
Công văn số 11226/BCT-KH trả lời chất vấn của Đại biểu Lê Công Đỉnh về việc hàng Trung Quốc kém chất lượng tràn lan trên thị trường; giải đáp thắc mắc của Đại biểu về bất cập trong công tác quản lý nhà nước về ổn định giá nông sản, phát triển thị trường.