Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Tạo (Đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng) tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XIV (2018)
Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Tạo (Đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng) về việc xử lý vốn cho dự án đường tránh sân bay Khiên Lương - Quốc lộ 27.