Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Lê Công Đỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh Long An tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XIV (2018)
Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội Lê Công Đỉnh, Đoàn ĐBQH tỉnh Long An về việc phát triển liên kết vùng kinh tế trọng điểm.