Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Đỗ Văn Sinh (Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị) tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XIV (2018)
Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Đỗ Văn Sinh (Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị) về việc xem xét, giải quyết trả lương hưu cho người lao động bị tù giam và buộc thôi việc trước ngày 01-01-1995