Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của ĐBQH Lê Thị Nga, Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XIV (2018)
Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của ĐBQH Lê Thị Nga, Đoàn ĐBQH tỉnh Thái Nguyên trong công tác đánh giá thực trạng, nguyên nhân của tình trạng xâm hại trẻ em; những giải pháp hiệu quả để phòng chống và chặn đứng tình trạng này.