Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thanh Cảnh, Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Thuận tại kỳ họp thứ 5, Quốc hội khoá XIV (2018)
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Huỳnh Thanh Cảnh, Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Thuận về những giải pháp chỉ đạo nhằm khắc phục tình trạng xâm thực làm sạt lở bờ biển, bờ sông ở Bình Thuận.