Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng, Đoàn ĐBQH Tỉnh Bến Tre. (2018)
Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Lưu Bình Nhưỡng về việc giải quyết đề nghị của doanh nghiệp trong việc đưa xe 4 bánh sử dụng năng lượng điện vào phục vụ du lịch ở địa bàn Thành phố Sầm Sơn, Thanh Hoá.