Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Hồng Vân - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên tại kỳ hop thứ 5, Quốc hội khoá XIV (2018)
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Nguyễn Hồng Vân - Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phú Yên về việc giải ngân cho tuyến đường giao thông Phú yên - Gia Lai