Phó Thủ tướng Chính phủ Trả lời chất vấn của ĐBQH Nguyễn Thanh Thủy - Đoàn ĐBQH tỉnh Hậu Giang (2018)
Phó Thủ tướng Chính phủ Trả lời chất vấn của ĐBQH Nguyễn Thanh Thủy - Đoàn ĐBQH tỉnh Hậu Giang về việc giải quyết bất cập của công tác quy hoạch chính sách thu hồi đất; công tác tổ chức thực hiện bồi thường;hỗ trợ và tái định cư