Phó Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của ĐBQH Phạm Đình Cúc, Đoàn ĐBQH tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (2012)
Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng trả lời chất vấn của ĐBQH Phạm Đình Cúc, Đoàn ĐBQH tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về quan điểm của việc tích tụ tập trung ruộng đất cùng với quá trình cơ cấu lại nghành nông nghiêp để thúc đẩy sản xuất hàng hoá, quy mô lớn, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong giai đoạn hiện nay.