Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Trần Thị Quốc Khánh, Đoàn ĐBQH Thành phố Hà Nội (2018)
Trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội Trần Thị Quốc Khánh, Đoàn ĐBQH Thành phố Hà Nội (văn bản số 1924/TTKQH-GS ngày 04 tháng 6năm 2018 của Tổng Thư ký Quốc hội về việc chuyển chất vấn của ĐBQH và phiếu chất vấn của ĐBQH ngày 01 tháng 6 năm 2018)