Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 04/06/2018 - Bộ Giao thông vận tải (2018)
Quốc hội tiếp tục chất vấn và Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung.