Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 05/06/2018 - Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (2018)
Quốc hội tiếp tục chất vấn và Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung.