Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 05/06/2018 - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2018)
Quốc hội tiếp tục chất vấn và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung.