Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội kỳ họp thứ năm, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 06/06/2018 - Bộ Giáo dục và Đào tạo (2018)
Quốc hội tiếp tục chất vấn và Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung.