Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Dương Trung Quốc, Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai - Thủ tướng Chính phủ (2017)
Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Dương Trung Quốc, Đoàn ĐBQH tỉnh Đồng Nai về vấn đề thử nghiệm GRAB & UBER và trách nhiệm trước những hệ lụy.