Bản tổng hợp gỡ băng thảo luận tại Hội trường, kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XIV, buổi chiều ngày 02/06/2017 - Quốc hội (2017)
Quốc hội nghe báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án: Luật quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì; Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ chủ trì điều hành nội dung.