Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đoàn ĐBQH Tỉnh Đồng Nai - Thủ tướng Chính phủ (2017)
Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đoàn ĐBQH Tỉnh Đồng Nai về việc chia tách địa giới hành chính tỉnh Đồng Nai