Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Tạo, Đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng - Thủ tướng Chính phủ (2017)
Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Nguyễn Tạo, Đoàn ĐBQH tỉnh Lâm Đồng về vấn đề đóng cửa rừng tự nhiên và việc chuyển đổi diện tích đất rừng trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng