Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Y Khút Niê, Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Lắk - Thủ tướng Chính phủ (2017)
Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Y Khút Niê, Đoàn ĐBQH tỉnh Đắk Lắk về việc thu thuế xây dựng nhà ở tư nhân đối với những trường hợp xây nhà tình nghĩa, nhà đại đoàn kết.