Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Huỳnh Thanh Phương, Đoàn ĐBQH tỉnh Tây Ninh - Thủ tướng Chính phủ (2017)
Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Huỳnh Thanh Phương, Đoàn ĐBQH tỉnh Tây Ninh về việc siết chặt quản lý khai thác cát, sỏi, ổn định thị trường xây dựng đồng thời quản lý tốt việc khai thác tràn lan đang gây bức xúc trong nhân dân.