Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Bùi Ngọc Chương, Đoàn ĐBQH tỉnh Cà Mau - Thủ tướng Chính phủ (2017)
Thủ tướng Chính phủ trả lời chất vấn của Đại biểu Bùi Ngọc Chương, Đoàn ĐBQH tỉnh Cà Mau về trách nhiệm của Chính phủ và các Bộ, ngành liên quan trong việc đầu tư, giải quyết tình trạng sạt lở vùng ven biển