Bộ trưởng Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội kỳ họp thứ 04, Quốc hội khóa XIV, buổi sáng ngày 16/11/2017 - Bộ Tài chính (2017)
Bộ trưởng Bộ Tài chính trả lời chất vấn của Đại biểu Quốc hội. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì điều hành nội dung.